越南演示站 Hướng dẫn chống hack DNS

Tải xuống APP để chống hack

Đề xuất [Trình duyệt UC] Mã quét

Khi bạn mở trang web, nếu trang đột nhiên nhảy sang các trang web khác (không phải trang web bạn thường truy câp) hoặc hiện thông báo thay đổi bản quyền, lúc này DNS của bạn đã bị tấn công,và có khả năng bị chỉ dẫn đến các trang web lừa đảo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thông tin tài khoản của bạn. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến giải thích tình huống ngay, và tự sửa đổi DNS theo hướng dẫn của giáo trình, đảm bảo tính an toàn khi tham gia chơi.

Hướng dẫn sử dụng máy tính Địa chỉ trang web chính thức chống Hack

Hack DNS còn được gọi là chiếm quyền điều khiển tên miền, đề cập đến việc chặn các yêu cầu giải quyết tên miền trong phạm vi của mạng bị tấn công, tên miền yêu cầu phân tích, sẽ chuyển đến yêu cầu bên ngoài phạm vi xem xét, nếu không thì trả lại địa chỉ IP giả hoặc không làm gì để yêu cầu không phản hồi . Kết quả trên là của một trang web giả mạo hoặc một trang mạng không phản hồi cụ thể . Cách dễ nhất là thay thế độ phân giải DNS bằng độ phân giải Google nước ngoài sẽ an toàn và không ảnh hưởng đến IP trò chơi, tiền gửi đầu tiên và các hoạt động ưu đãi.... của mọi người.

* Bạn có thể nhấp vào "Sửa đổi nhanh" để tải xuống tệp, nhanh chóng loại bỏ trạng thái hack DNS. Tệp này không ảnh hưởng đến bảo mật của máy tính bạn. Hãy yên tâm tải xuống

Hướng dẫn máy tính bảng Địa chỉ trang web chính thức chống Hack

Các tin tặc mạng đã chiếm quyền điều khiển máy chủ DNS, có nghĩa là chúng đã giành quyền kiểm soát các bản ghi độ phân giải của tên miền bằng một số thủ đoạn và sau đó sửa đổi kết quả phân giải của tên miền này, kết quả quyền truy cập vào tên miền được chuyển từ địa chỉ IP ban đầu sang IP đã sửa đổi, hoặc là không thể truy cập vào một URL cụ thể hoặc truy cập vào URL giả, do đó đạt được mục đích đánh cắp thông tin hoặc phá vỡ phục vuj ban đầu. Cách dễ nhất là thay thế độ phân giải DNS bằng độ phân giải Google nước ngoài điều này sẽ an toàn và không ảnh hưởng đến IP trò chơi, tiền gửi đầu tiên và các hoạt động ưu đãi.... của mọi người.

Hướng dẫn sử dụng di động Địa chỉ trang web chính thức chống Hack

Tin tặc sử dụng lỗ hổng của bộ định tuyến băng thông rộng để xuyên tạc DNS của người dùng, Người dùng chỉ cần duyệt các trang WEB do tin tặc kiểm soát thì DNS của bộ định tuyến băng thông rộng của họ sẽ bị tin tặc làm giả, các trang web này có không có mã khuyến cáo nào đặc biệt , nên có thể lọt qua phần mềm kiểm duyệt an toàn, dẫn đến một số lượng lớn người dùng bị lừa đảo bởi DNS giả. Cách dễ nhất là thay thế độ phân giải DNS bằng độ phân giải Google nước ngoài điều này sẽ an toàn và không ảnh hưởng đến IP trò chơi, tiền gửi đầu tiên và các hoạt động ưu đãi.... của mọi người.